Thép Hòa Phát – niềm tin của mọi công trình | Sản phẩm thép, tôn, xà gồ các loại giá rẻ nhất!

1788 lượt xem

Tập đoàn Hòa Phát là một trong những tập đoàn công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Các lãnh vực hoạt động của tập đoàn đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau như: Tôn, thép xây dựng, bất động sản, nông nghiệp… Các sản phẩm của Hòa Phát luôn được người tiêu dùng lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã và giá cả. Vậy mình cùng đi hiểu về một lãnh vực là thép Hòa Phát nhé!

thép Hòa Phát

Tìm hiểu về tập đoàn Hòa Phát

1/ Quá trình vươn lên phát triển của Hòa Phát

Khởi đầu từ một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng những năm 1992. Hiện nay Hòa Phát mở rộng vươn lên phát triển thành một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn gồm 11 công ty con. Các bạn có thể xem mô hình của Tập đoàn:

mô hình Hòa Phát

Tập đoàn Hòa Phát hoạt động chủ yếu tập trung vào nhiều lĩnh vực: Sắt thép xây dựng, ống thép và tôn mạ. Các ngành nghề điện lạnh, nội thất, máy móc thiết bị. Bất động sản và nông nghiệp. Nhưng lãnh vực sản xuất thép vẫn là lĩnh vực sản xuất cốt lõi chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn. Trong 11 công ty con của tập đoàn có 6 công ty hoạt động về lãnh vực thép, tôn… trải dài khắp cả nước.

Trong nhiều năm liền, Hòa Phát được công nhận trong Top các doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam. Như trong năm 2015, Hòa Phát thuộc Top 5 Công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất, Top 50 Công ty hiệu quả nhất Việt Nam, Top 40 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam,….

2/ Đánh giá về sản phẩm tôn, thép Hòa Phát

Khi nhắc đến sản phẩm thép Hòa Phát chúng ta không thể không bị chinh phục bởi những ưu điểm của nó. Bản thân thép Hòa Phát – luôn là niềm tin của mỗi công trình. Là thương hiệu tin cậy mà các nhà thầu luôn tìm đến đầu tiên.

Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội thép Việt Nam (VSA) tháng 2/2019. Thị phần tiêu thụ thép xây dựng Hòa Phát dẫn đầu thị phần, chiếm tới 29% toàn thị phần ngành thép. Thép xây dựng của Hòa Phát đã cho ra thị trường gần 250.000 tấn, tăng 27% so với cùng kỳ.

Vậy ưu điểm nào của thép Hòa Phát mà thép lại được đánh giá cao như vậy?

–  Sản phẩm thép Hòa Phát sản xuất trên dây truyền hiện đại nhất hiện nay.
+ Được nhập khẩu từ Italy, với công nghệ lò cao liên động khép kín từ quặng sắt đến thành phẩm.
+ Các sản phẩm của Hòa Phát luôn được đánh giá cao. Đạt tiêu chuẩn quốc tế. Như tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505, JIS G3112:2010 và tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651-2:2008.

– Tôn thép xây dựng Hòa Phát có độ bền cao.
So sánh với các loại tôn, thép của những hãng khác. Tôn, thép xây dựng Hòa Phát luôn có những tính năng vượt trội hơn hẳn về: Độ bền và sức chịu đựng tốt, độ dẻo cao.

– Tôn thép Hòa Phát có giá thành phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí.
Bạn cụ thể, đánh giá giá thành bằng so sánh bảng thép Hòa Phát với những hãng khác. Các sản phẩm của Hòa Phát đều có bảng báo giá rõ ràng cho bạn lựa chọn nhé.

Dưới đây là hình ảnh mô hình lò cao liên động của Hòa Phát.

lò cao liên động

Các sản phẩm tôn, thép của tập đoàn Hòa Phát

1/ Thép Hòa Phát

Các sản phẩm thép Hòa Phát hiện đang cung cấp rất đa dạng về chủng loại. Như thép công nghiệp, thép xây dựng, thép cơ khí. Cụ thể mình có thể kể đến như:

a/ Thép hình Hòa Phát

Thép hình nói chung, thép hình Hòa Phát là vật liệu không thể thiếu trong kết cấu xây dựng. Như Kết cấu kỹ thuật, đòn cân, xây dựng cầu đường, ngành công nghiệp đóng tàu. Tháp truyền thanh, nâng vận chuyển máy móc, khung container, kệ kho chứa hàng hóa. Cầu, tháp truyền, nâng và vận chuyển máy móc, lò hơi công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, kết cấu…

Sản phẩm thép hình Hòa Phát hiện nay chia thành nhiều loại khác nhau như: Thép hình chữ: I, H, V, U, T, C với đa dạng kích cỡ khác nhau. Các sản phẩm thép hình Hòa Phát được đánh giá chắc, khỏe, bền…. nên ngày càng được các nhà thầu tin dùng.

Tất cả các sản phẩm thép Hòa Phát đều được đánh dấu với các dấu hiệu đã được đăng ký bản quyền tại cục sở hữu trí tuệ là 3 hình tam giác và chữ HÒA PHÁT. Tùy vào sản phẩm cụ thể mà các dấu hiệu sẽ được in nổi ở các vị trí khác nhau.

thép hình Hòa Phát

 

Hiện nay, các loại thép hình ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lãnh vực. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo chi tiết thêm về thép hình

b/ Thép hộp Hòa Phát

Các sản phẩm thép hộp Hòa Phát được đánh giá cao về độ bền và độ cứng. Sản phẩm được chia làm 2 loại thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm, sản xuất theo hai quy trình khác nhau.

Tất cả thép hộp Hòa Phát đều sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm định nghiêm ngặt. Nên chất lượng tốt, chịu lực ổn định, dể dàng lắp đặt thi công…. Nhờ vậy đảm bảo độ bền tối đa cho công trình, vật dụng, máy móc…

Sản phẩm thép hộp mạ kẽm được phủ lớp kẽm bảo vệ bên ngoài nên có tuổi thọ cao. Có thể hơn 60 năm. Vậy nên thường sử dụng những công trình phải chịu nhiều ảnh hưởng của nước biển, mưa nhiều, độ ẩm cao, nơi chứa axit.

Các sản phẩm thép hộp Hòa Phát rất đa dạng về kích thước. Chủng loại để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Như dùng nhiều trong các công trình xây dựng, đóng cốt pha. Dựng khung xe tải và nhiều sản phẩm nội thất khác.

thép hộp Hòa Phát

c/ Thép ống Hòa Phát

Công ty TNHH ống thép Hòa Phát là nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu trong lĩnh vực thép ống tại Việt Nam. Thành lập từ tháng 8/1996, đến nay sản phẩm của Công ty đã cung cấp cho nhiều công trình lớn. Được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

công ty ống thép Hòa Phát

Sản phẩm chính của Công ty là các loại ống thép mạ kẽm nhúng nóng đường kính từ Φ21.2 đến Φ219.1mm theo tiêu chuẩn BS 1387/1985. Ống thép đen hàn đường kính từ Φ12.7 đến Φ219.1mm. Theo tiêu chuẩn TCVN 3783-83, ASTM-A53; ASTM-A500. Đặc biệt, Hòa Phát đã ra mắt dòng sản phẩm ống tôn mạ kẽm, tôn mạ dạng cuộn theo tiêu chuẩn JIS-3302.

Với phương châm “Hoàn hảo trong chất lượng và dịch vụ”. Các sản phẩm thép ống Hòa phát luôn được đánh giá cao. Chiếm lĩnh thị phần trong nước và còn xuất khẩu sang các thị trường khác. Như Bắc Mỹ, Đông Nam Á… với kim ngạch hàng triệu USD/năm.

Tất cả các loại thép ống Hòa Phát như thép ống đen, thép ống mạ kẽm. Đều được in Logo có in hình 3 tam giác với dòng chữ HOA PHAT bên cạnh thành ống.

thép ống Hòa Phát

Hiện nay, các loại thép hộp ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lãnh vực. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo chi tiết thêm về thép hộp

d/ Thép xây dựng

Loại thép được đánh giá là mang lại lợi nhuận kinh tế tốt nhất cho Hòa Phát. Đó chính là thép xây dựng, các sản phẩm thép xây dựng mà tập đoàn Hòa Phát đang sản xuất như: Thép thanh, thép cuộn xây dựng….

Thép xây dựng Hòa Phát có chất lượng cao, cơ tính ổn định. Nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình đặt  hàng khắt khe về thành phần hóa học của phôi thép. Ngoài cung ứng cho thị trường trong nước thì thép xây dựng Hòa Phát còn xuất khẩu ra một số các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Các sản phẩm thép tròn trơn và thép thanh vằn (thép cây) đều được đập nổi ba dấu hiệu chính: Là mác thép, biểu tượng 3 hình tam giác, chữ HÒA PHÁT dập nổi theo thứ tự từ trái sang phải.

thép xây dựng Hòa Phát

2/ Tôn Hòa Phát

Là thành viên của tập đoàn Hòa Phát, Công ty Tôn Hòa Phát được thành lập năm 2016. Nhà máy đặt tại khu công nghiệp Phố Nối, Hưng Yên. Với tổng vốn đầu tư của dự án lên tới gần 5000 tỷ và tổng công suất 600.000 tấn/năm.

Các sản phẩm của Tôn Hòa phát rất đa dạng chúng ta có thể kể đến như:

a/ Tôn mạ kẽm Hòa Phát

Tôn mạ kẽm hay còn gọi thép cán nguội được mạ kẽm. Tôn kẽm có khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường tự nhiên. Tôn kẽm thường được dùng cho ngành công nghiệp xây dựng và dân dụng. Như làm tấm lợp, vách ngăn, tấm lót sàn và các ứng dụng khác.

Tôn mạ kẽm Hòa Phát được sản xuất từ thép cán nguội qua dây chuyền mạ kẽm. Với các công đoạn tẩy rửa sạch bề mặt, được ủ trong lò NOF để làm thay đổi cơ tính thép. Sau đó được mạ một lớp kẽm theo nguyên lý mạ nhúng nóng với công nghệ dao gió và cuối cùng được phủ một lớp bảo vệ bề mặt chống ôxy hóa như crom.

Sản phẩm tôn mạ kẽm Hòa Phát đáp ứng các tiêu chuẩn. Như JIS 3321: 2010 của Nhật Bản; BS EN 10346: 2009 của Châu Âu; AS 1397:2001, ASTM A792 của Hoa Kỳ

tôn mạ kẽm

b/ Các loại tôn Hòa Phát

Ngoài sản phẩm tôn mạ kẽm chủ đạo nói trên. Sản phẩm tôn Hòa Phát rất đa dạng về sản phẩm và mẫu mã. Bao gồm: Tôn tẩy gỉ, Tôn cán nguội, Tôn mạ hợp kim nhôm kẽm (Tôn lạnh) và Tôn mạ màu. Các sản phẩm tôn này đều  đáp ứng các tiêu chuẩn khe của Nhật Bản, Hoa kỳ và Châu Âu..

Đặc biệt công ty Tôn Hòa Phát còn cung cấp các sản phẩm. Như tôn mạ kẽm, tôn mạ lạnh, mạ màu chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng trong nước. Và hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra thị trường thế giới như: Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Á…

tôn Hòa Phát

3/ Sản phẩm xà gồ Hòa Phát

Với đa dạng về sản phẩm như thép hình U,C,…  Thép hộp vuông, chữ nhật và ống tròn. Với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm thép Hòa Phát được ứng dụng làm xà gồ ngày càng nhiều.

Ưu điểm của những loại xà gồ Hòa Phát: Chất lượng ổn định, không bị cong, oằn, hoặc bị vặn xoắn.

Mặt khác, xà gồ thép còn là vật liệu siêu nhẹ, bền, chắc. Chính bởi những ưu điểm vượt trội này, mà xà gồ thép Hòa Phát ngày càng được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng. Đặc biệt trong xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế…

xà gồ

Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng Hòa Phát.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thép cho công trình xây dựng như: thép Việt Nhật, Việt Úc, Thái Nguyên,… Nhưng thép Hòa Phát vẫn luôn được hầu hết các chủ dự án lựa chọn nhất cho các công trình xây dựng.

Thực tế hiện nay thị trường thép rất phức tạp. Hiện tượng thép giả, thép nhái thương hiệu Hòa phát là có. Vì vậy khi bạn mua sản phẩm thép Hòa Phát. Bạn cần chú ý đến dấu hiệu nhận biết đối với sản phẩm Thép Hòa Phát như sau:

Tất cả các chủng loại thép đều có in logo Tập đoàn Hòa Phát. Biểu tượng Logo có khối 3 tam giác với chữ HÒA PHÁT.”

Nhằm mang những sản phẩm Hòa Phát chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Hòa Phát mở rộng hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cả nước. Bạn có thể dễ dàng mua thép Hòa Phát tại những đại lý ủy quyền của Hòa Phát

Công ty Thép Mạnh Tiến Phát tự hào là một trong những đôi tác. Đại lý cấp 1 uy tín nhất của Thép Hòa Phát. Là địa chỉ cung cấp thép uy tín trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Mạnh Tiến Phát cam kết 100% sản phẩm của Hòa Phát đều chính hãng. Chất lượng cao, giá gốc nhà máy.

Bạn đang quan tâm về thép hãy liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo các số: 0917.02.03.03 – 0909.077.234 – 0917.63.63.67

Chúng tôi rất thân hạnh được phục vụ quý khách!