[NEW] Giá Tôn Lợp Nhà Xưởng Phương Nam 5 sóng , 9 sóng , Cliplock 970 – 975 Cán Chạy Trực Tiếp Tại Dự Án, Cán Tại Công Trình

62 lượt xem

Mạnh Tiến Phát là một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp tôn lợp nhà xưởng Phương Nam. Chúng tôi luông cập nhật  bảng báo giá tôn lợp nhà xưởng Phương Nam: tôn  5 sóng, 9 sóng, cliplock 970 – 975 cán chạy trực tiếp tại dự án, cán tại công trình…

Bảng báo giá của chúng tôi luôn cập nhật mới nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về sản phẩm tôn Phương Nam với đầy đủ các thông tin chi tiết như kích thước, độ dày và giá thành.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tôn Phương Nam chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Mạnh Tiến Phát còn cung cấp dịch vụ cắt tôn theo kích thước yêu cầu của khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp sản phẩm tôn Phương Nam với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Mạnh Tiến Phát cung cấp tôn lợp nhà xưởng Phương Nam số 1 tại TPHCM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Mạnh Tiến Phát luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Sản phẩm tôn lợp nhà xưởng của Mạnh Tiến Phát được sản xuất từ các loại vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ chống cháy, khả năng chống nước và chống ăn mòn cao, đồng thời thiết kế để dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Mạnh Tiến Phát cũng cam kết cung cấp giá cả hợp lý và đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm vì Mạnh Tiến Phát luôn kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Bảng báo giá tôn lợp nhà xưởng Phương Nam của Mạnh Tiến Phát được cập nhật thường xuyên và đưa ra mới nhất thị trường hiện nay.

mạnh tiến phát top 500 doanh nghiệp

Bảng báo giá này bao gồm nhiều loại sản phẩm tôn lợp nhà xưởng của thương hiệu Phương Nam bao gồm: Tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, cliplock 970 – 975 cán chạy trực tiếp tại dự án, cán tại công trình… Với các kích thước, độ dày, màu sắc và chiều dài khác nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Các sản phẩm tôn lợp nhà xưởng Phương Nam do Mạnh Tiến Phát cung cấp được sản xuất với công nghệ hiện đại, bảo đảm chất lượng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật trong ngành xây dựng. Sản phẩm được thiết kế để chống lại các yếu tố thời tiết như mưa, nắng, gió và đặc biệt là chống lại hiện tượng rỉ sét và ăn mòn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tôn lợp chất lượng cao, đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật và các yêu cầu về an toàn trong quá trình sử dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất để giúp cho quá trình mua hàng của bạn trở nên đơn giản và thuận tiện.

Giá tôn lợp nhà xưởng Phương Nam 5 sóng, 9 sóng, cliplock 970 – 975

Đại lý Mạnh Tiến Phát cung cấp bảng báo giá tôn lợp nhà xưởng Phương Nam tôn lợp nhà xưởng 5 sóng , 9 sóng , cliplock 970 – 975 cán chạy trực tiếp tại dự án , cán tại công trình…Cập nhật mới nhất mời quý khách hàng tham khảo.

TÔN LẠNH
(5 sóng, 9 sóng, 13 sóng lafong, sóng tròn)
Độ dày Trọng lượng Đơn giá
(Kg/m) (Khổ 1.07m)
2 dem 80 2.35 0
3 dem 20 2.75 0
3 dem 30 3.05 49.000
3 dem 60 3.25 57.000
4 dem 20 3.7 64.000
4 dem 50 4.1 73.000
TÔN CÁCH NHIỆT PU
(5 sóng, 9 sóng vuông )
Độ dày Trọng lượng Đơn giá
(Kg/m) (Khổ 1.07m)
3 dem 30 3.05
3 dem 60 3.25 119.000
4 dem 20 3.7 123.000
4 dem 50 4.1 131.000
5 dem 00 4.4 139.000

Lưu ý:

+ Bảng giá tôn lợp nhà xưởng Phương Nam trên đã bao gồm thuế VAT(10%).

+ Giá sắt thép có thể biến động theo thị trường, cung cầu của thị trường sắt thép. Do đó để biết giá cụ thể tại thời điểm quý khách mua hàng, vui lòng liên hệ theo Hotline: 0917.63.63.67 – 0902.505.234 – 0932.055.123 – 0936.600.600 – 0909.077.234 – 0917.02.03.03 – 0937.200.999 – 0902.000.666 – 0944.939.990 để được tư vấn và báo giá tôn lợp nhà xưởng Phương Nam cụ thể nhất

Các loại tôn lợp nhà xưởng Phương Nam thường dùng

Hiện nay, tôn nhà xưởng Phương Nam có nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là một số loại tôn lợp nhà xưởng Hoa Sen phổ biến và đặc điểm của từng loại:

1/Tôn lợp nhà xưởng 5 sóng

Là loại tôn lợp có dạng sóng gồ ghề đặc trưng, chịu được tải trọng tốt. Thường được sản xuất với tiêu chuẩn sau:

+ Độ dày từ 0.22mm đến 0.5mm

+ Chiều rộng đường sóng 120mm

+ Chiều cao đường sóng 30mm, chiều rộng tôn 720mm và 1050mm.

Tôn lợp nhà xưởng 5 sóng Phương Nam có ưu điểm là độ bền cao, giá thành hợp lý, khả năng chống thấm tốt, dễ dàng thi công và lắp đặt.

Tôn 5 sóng sử dụng cho mái và vách nhà xưởng công nghiệp. Loại tôn này có ưu điểm là có chiều cao sóng khá lớn nên có khả năng chống tràn nước rất tốt và tiết kiệm chi phí xà gồ.

Tôn 5 sóng Phương Nam
Tôn 5 sóng Phương Nam

2/ Tôn lợp nhà xưởng 9 sóng

Là loại tôn lợp có 9 dạng sóng tròn tinh tế thường được sản xuất với tiêu chuẩn sau đây:

+ Độ dày từ 0.22mm đến 0.5mm.

+ Chiều rộng đường sóng 105mm.

+ Chiều cao đường sóng 30mm.

+ Chiều rộng tôn 720mm và 1050mm..

Tôn lợp nhà xưởng 9 sóng có ưu điểm nó có chiều cao sóng thấp, số lượng sóng nhiều và thường sử dụng cho vách ngăn.

Đây là sản phẩm tạo tính thẩm mỹ cho bề mặt công trình, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho công trình, độ bền và khả năng chống ăn mòn cao, độ cách âm và cách nhiệt tốt.

tôn 9 sóng phương nam
Tôn 9 sóng phương nam

3/ Tôn lợp nhà xưởng cliplock 970 – 975

Tôn Kliplock hay tôn cliplock đây là loại tôn cán sóng, sử dụng phù hợp cho những công trình có diện tích mái dài và lớn, cần khả năng thoát nước nhanh do có bước dài và chiều cao của bước sóng lớn.

Là loại tôn lợp được thiết kế để lắp đặt nhanh và dễ dàng, thường được sản xuất với tiêu chuẩn sau:

+ Độ dày từ 0.42mm đến 0.5mm.

+ Chiều rộng đường sóng 57mm.

+ Chiều cao đường sóng 27mm.

+ Chiều rộng tôn 970mm và 975mm.

Tôn lợp cliplock 970 – 975  của Phương Nam có ưu điểm là tiết kiệm thời gian và chi phí thi công, khả năng chịu tải tốt.

Tôn này loại tôn phù hợp với những công trình nhà xưởng, nhà xưởng thép tiền chế sử dụng cho mái, không cần sử dụng vít, chiều cao sóng lớn. Ưu điểm của tôn Kliplock là có khả năng chống dột cực tốt.

Tuy nhiên, khi lựa chọn loại tôn lợp phù hợp cho nhà xưởng, cần cân nhắc đến các yếu tố khác như môi trường sử dụng, mục đích sử dụng, chi phí và tính thẩm mỹ của công trình.

tôn cliplock phương nam
tôn cliplock Phương Nam

Ưu điểm của tôn lợp nhà xưởng Phương Nam

Tôn lợp nhà xưởng Phương Nam là một trong những loại tôn lợp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng tôn lợp nhà xưởng Hoa Sen:

  1. Độ bền cao: Tôn lợp nhà xưởng Phương Nam được sản xuất từ nguyên liệu thép chất lượng cao, có độ bền cao, chịu được tải trọng và các yếu tố thời tiết như mưa, nắng, gió, tuyết.
  2. Khả năng chống thấm tốt: Tôn lợp nhà xưởng Phương Nam được xử lý chống thấm bằng lớp mạ kẽm và sơn tĩnh điện, giúp bảo vệ tôn lợp khỏi sự oxi hóa và chống thấm hiệu quả.
  3. Đa dạng mẫu mã: Tôn lợp nhà xưởng Phương Nam có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ của công trình.
  4. Tiết kiệm chi phí: Giá tôn lợp nhà xưởng Phương Nam hợp lý, cạnh tranh trên thị trường và tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng nhà xưởng.
  5. Tính ứng dụng cao: Mái tôn có khả năng hấp thụ và phản xạ lại hầu hết các tia nắng mặt trời, bao gồm cả tia UV. Vì vậy, không gian nhà xưởng sẽ mát mẻ hơn.
  6. Dễ dàng thi công và lắp đặt: Tôn lợp nhà xưởng Phương Nam có khối lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, giảm thiểu thời gian và chi phí thi công.

Với những ưu điểm trên, tôn lợp nhà xưởng Phương Nam là một lựa chọn tốt cho các công trình xây dựng nhà xưởng, giúp đảm bảo tính an toàn, chất lượng và tiết kiệm chi phí xây dựng.

giá tôn lợp nhà xưởng phương nam
Báo giá tôn lợp nhà xưởng Phương Nam

Mạnh Tiến Phát cung cấp tôn lợp nhà xưởng Phương Nam 5 sóng, 9 sóng, cliplock 970 – 975 uy tín, giá rẻ

Lý do nên mua tôn lợp nhà xưởng Phương Nam tại Mạnh Tiến Phát

Dưới đây là những lý do quý khách hàng nên mua tôn lợp nhà xưởng Phương Nam 5 sóng, 9 sóng, cliplock 970 – 975 cán chạy trực tiếp tại dự án, cán tại công trình,…tại Mạnh Tiến Phát như sau:

+ Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao:

Tôn lợp nhà xưởng Phương Nam của Mạnh Tiến Phát được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo tính đồng đều và bền bỉ trong thời gian dài sử dụng. Đồng thời, quy trình sản xuất trên dây chuyên hiện đại của châu Âu. Tất cả các sản phẩm tôn lợp nhà xưởng được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.

+ Đa dạng sản phẩm, kích thước:

Mạnh Tiến Phát cung cấp đa dạng sản phẩm tôn lợp nhà xưởng Phương Nam, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng và tính thẩm mỹ của công trình. Từ đó giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

+ Giá cả cạnh tranh:

Bảng báo giá Tôn lợp nhà xưởng Phương Nam của Mạnh Tiến Phát đ được đưa ra với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời, công ty còn có chính sách giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua số lượng lớn, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư.

+ Chế độ sau bán hàng tốt nhất:

Công ty tôn thép Mạnh Tiến Phát cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, từ tư vấn đến hỗ trợ sau bán hàng, giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Hoa hồng cao đối với người giới thiệu cùng với chiết khấu tốt với đơn hàng lớn.

mạnh tiến phát
Mạnh tiến phát hỗ trợ vận chuyển tận chân công trình

 

Những cam kết chất lượng khi mua tôn lợp nhà xưởng Phương Nam tại Mạnh Tiến Phát

+ Đảm bảo 100% hàng chất lượng cao, có đầy đủ giấy tờ xuất xứ rõ ràng.

+ Giá tôn lợp nhà xưởng Phương Nam cạnh tranh nhất thị trường

+ Có hệ thống nhiều chi nhánh, kho hàng ở khắp Miền Nam đáp ứng nhu cầu khách hàng

+ Có hệ thống xe cẩu, xe tải vận chuyển hàng đến tận công trình cho khách hàng

+ Miễn phí vận chuyển trong nội thành tphcm

+ Hỗ trợ báo giá nhanh (chỉ trong 5 phút)

+ Có đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệp tư vấn tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp

cam kết chất lượng sản phẩm
cam kết chất lượng sản phẩm