Sắt lập là | Quy cách và báo giá sắt, thép lập là mới nhất hôm nay

16033 lượt xem

Sắt lập là một trong những vật liệu được sử dụng nhiều cho các công trình xây dựng. Chúng có vai trò cũng như ứng dụng linh hoạt cho nhiều mục đích. Và các nhu cầu lắp đặt khác nhau. Để đảm bảo được tốt nhất cho việc sử dụng sắt lập là phù hợp và hiệu quả cao. Thì gia chấn sắt lập là công đoạn cực kỳ quan trọng. Cũng như gần như không thể thiếu. Tại sao lại phải cần như vậy? Sắt lập là, là gì? Giá sắt, thép lập là bao nhiêu? Đơn vị nào bán và cung cấp chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Thép lập là là gì

Trong các công trình xây dựng hiện nay có thể bạn đã từng nhìn thấy thép lập là. Tuy nhiên chưa hẳn có nhiều người đã hiểu rõ về nó. Vậy thép lập là, là gì?

thép lập là
Thép lập là giải pháp giúp căn nhà bạn trở lên đẹp hơn

Thép lập là là một loại thép thanh mỏng được ưu chuộng sử dụng trên thị trường. Và thường có kích thước rộng từ 10mm – 100mm. Cũng như có độ dày thường sử dụng từ 1mm-10mm. Chiều dài của thép lập là được sản xuất dựa trên yêu cầu đặt hàng. Và  cũng như phụ thuộc vào nhà sản xuất.

1/ Có những loại thép lặp là nào?

Trong thực tế thép lập được chia thành 3 loại sau:

Thứ nhất: Thép lập là cán nóng.

Thứ hai: Thép lập là cắt tôn.

Thứ ba: Thép lập là mạ kẽm

Thép lập là cán nóng

Là một loại thép thanh mỏng được sản xuất từ phôi thép. Trải qua công đoạn nấu nung bằng lò nung ở nhiệt độ cao. Và cho ra đời sản phẩm và được cán nóng thành thanh thép lập. Kích thước của thanh thép lập sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng.

Thép lập là cán nóng
Thép lập là cán nóng

Kích thước phổ biến thường được yêu cầu của thép lập là cán nóng. Sẽ là 20 x 2mm, 30 x 3mm và 40 x 4mm, 50 x 5mm.

Thép lập là cắt tôn

Thép lập là cắt tôn được sản xuất từ loại thép thanh mỏng. Nó giống như thép lập cán nóng. Thép lập là này được cắt từ thép tấm có độ dày khoảng 2 – 10mm. Được cắt theo kích thước do khách hàng yêu cầu.

Thép lập là cắt tôn
Thép lập là cắt tôn

Thép lập là mạ kẽm

Thép lập là mạ kẽm là được cắt từ thép tấm (Tôn tấm). Và chiều dài theo kích thước đặt hàng: từ 0,1m – 6m.

Sản phẩm thép lập là này được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A-123. Thép lập là mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm có bề mặt sáng bóng và trơn đẹp. Chúng được sử dụng nhiều làm dây tiếp địa và hệ thống chống sét. Được sử dụng để trang trí nội và ngoại thất. Làm Cầu thang và bậc thềm cũng như bắn trần thạch cao…

Thép lập là mạ kẽm
Thép lập là mạ kẽm

– Hiện nay trên thị trường có các loại thép lập phổ biến đó là:

– Thép lập là rộng 2cm;

– Thép lập là rộng 3cm;

– Thép lập là rộng 4cm;

– Thép lập là rộng 5cm và dày 5cm;

– Thép lập là rộng 6cm, dài 6m và dày 6cm.

2/ Kích thước thép lập là

Thép lập là hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước khác nhau cho mọi người có thể lựa chọn.

STT Quy cách
( Rộng x dày )
Chiều dài
(m/cây)
Bazem
(kg/m)
1 Thép lập là 20 x 2 6m + Ngắn dài 0.32
2 Thép lập là 30 x 3 6m + Ngắn dài 0.7
3 Thép lập là 40 x 3 6m + Ngắn dài 1.26
4 Thép lập là 50 x 5 6m + Ngắn dài 1.96
5 Sắt lập là 5mm 6m + Ngắn dài 3.83
6 Sắt lập là 10mm 6m + Ngắn dài 4.85
7 Thép lập là 80 x 8 6m + Ngắn dài 5
8 Thép lập là 90 x 9 6m + Ngắn dài 6.36
9 Thép lập là 100 x 10 6m + Ngắn dài 7.85

 

Sắt lập là dùng để làm gì?

Quy trình sản xuất sắt lập là có yêu cầu rất khắt khe. Kể từ ngay công đoạn chọn nguyên liệu cho tới khi tiến hành uốn nắn. Để có được sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu cần tuân thủ chặt chẽ. Cũng như quy trình sản xuất của từng công đoạn.

Phôi sắt dùng trong sản xuất sắt lập là đều nhập khẩu hoàn toàn. Đến từ các nhà máy sắt uy tín nhất tại các quốc gia như. Là Ấn Độ, Nga và Trung Quốc, Braxin,… Việc nhập khẩu đến từ các nhà máy có uy tín trên thế giới. Sẽ tạo được độ tin cậy cho các khách hàng cũng như đồng thời. Sẽ giúp giảm chi phí trong khâu mua phôi sắt.

Lan can cầu thang làm bằng sắt lập là
Lan can cầu thang làm bằng sắt lập là

Các sản phẩm đảm bảo về các yếu tố về thông số kĩ thuật, mĩ thuật. Về công đoạn cuối cùng của quy trình sản xuất thép lập. Sẽ là xuất thành thành phẩm và buộc lại thành từng bó vuông vắn, đều và đẹp. Cũng như để thuận tiện trong khâu vận chuyển.

1/ Ứng dụng của sắt lập là trong cuộc sống hiện nay

Sắt lập là xuất hiện rộng rãi trong đời sống của con người. Địa điểm mà nó xuất hiện phổ biến nhất. Sẽ chính là các công trình xây dựng, công trình dân dụng và công trình kiến trúc cũng như xây dựng kỹ thuật,… Chúng được sử dụng để làm dây mạ kẽm tiếp địa và sắt mĩ thuật, hoa văn trên cửa. Cũng như vòng bảo vệ của cầu thang và hàn đồ cơ khí, hàng rào,…

Thép lập là bền đẹp theo thời gian
Thép lập là bền đẹp theo thời gian

Ngoài ra sắt lập là còn được sử dụng trong các công trình hầm mỏ, cơ khí chế tạo và cơ sở hạ tầng khai thác mỏ, giao thông vận tải,…

2/ Lan can thép lập là

Về kiểu dáng đa dạng: Lan can thép lập là đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và hoa văn, màu sắc. Đặc biệt tinh xảo trên từng góc cạnh phù hợp. Rất với kiến trúc tổng quan của các công trình khác nhau.

– Lan can thép lập là mang lại giá trị cao: Lan can thép lập là không chỉ khẳng định lên tên tuổi. Cá tính cũng như giá trị thẩm mỹ riêng cho gia chủ. Mà nó còn khẳng định lên giá trị cho mỗi công trình.

Thép lập là là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi công trình hiện nay
Thép lập là là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi công trình hiện nay

– Tạo sự thoáng và mát: Với lan can thép ban công không những tạo thẩm mỹ. Mà nó còn tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà. Ngoài ra lan can ban công nhà bạn đẹp cũng dễ dàng trang trí những chậu cây hoa leo. Nhằm để tạo thêm nét đẹp tự nhiên cho không gian ban công của bạn.

3/ Cầu thang sắt lập là

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng cầu thang sắt lập là:

– Sử dụng cầu thang sắt lập là an toàn: Vì sắt có ưu điểm chính là bền vững, chắc chắc. Và có độ cứng cao nên cầu thang sắt lập là đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Song song cùng với sự phát triển của công nghệ hóa học. Cho nên có thể hạn chế được nhược điểm dễ bị oxi hóa. Vậy nên cầu thang sắt lập là càng tạo được sự bền chắc theo thời gian cho các công trình.

Cầu thang sắt lập là
Cầu thang sắt lập là

– Độ bền theo thời gian: Với công nghệ sơn và hàn cùng lớp sơn tĩnh điện giúp tối đa nhược điểm han gỉ của sắt. Mang đến sản phẩm cầu thang sắt lập là luôn bền đẹp theo thời gian. Và ngay cả với lan can sắt ban công ngoài trời

– Về giá trị thẩm mỹ cao: cầu thang sắt lập là nghệ thuật là một tác phẩm nghệ thuật cho không gian ngôi nhà. Đặc biệt là cầu thang sắt lập là là trung tâm của ngôi nhà luôn tỏa sáng và sang trọng. Vì với công nghệ uốn và hàn, ghép nối và tạo hình của sắt. Giúp tạo nên sản phẩm lan can sắt mỹ thuật mới lạ trang trọng, tinh tế và thanh nhã hoặc giản dị tự nhiên,…

Báo giá sắt lập là mới nhất

Bảng giá sắt lập là mới nhất:

STT Chủng loại Đơn giá
Hàng cán nóng(VNĐ)
Đơn giá
Hàng cắt tôn(VNĐ)
1  Sắt lập là 30x3mm 14,000 18,500
2 Sắt lập là 40x4mm 13,000 17,300
3 Sắt lập là 50x5mm 16,000 19,400
4 Sắt lập là 60x6mm 17,300 19,800
5 Sắt lập là 70x7mm 17,500 19,700
6 Sắt lập là 80x8mm 14,300 19,200
7 Sắt lập là 90x9mm 16,200 18,300
8 Sắt lập là 100x10mm 15,200 17,300

Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá này có thể thay đổi tùy theo biến động chung của thị trường hoặc thời điểm khách mua hàng.

Mua thép lập là ở đâu

Để thép lập là chất lượng và chính hãng uy tín giá rẻ. Các bạn cần chọn mua ở những thương hiệu uy tín. Cũng như những địa chỉ tin cậy để được đảm bảo về tiêu chuẩn của sản phẩm.
Trên thị trường hiện nay dù có nhiều thương thép, sắt lập là khác nhau. Nhưng dòng sản phẩm thép lập là đến từ vật liệu xây dựng MẠNH TIẾN PHÁT.

Vẫn luôn là một trong các sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng.
Và để có được sự tin tưởng đó. Chính là nhờ rất lớn vào phần công nghệ sản xuất hiện đại.

Thép lập là sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng
Thép lập là sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng

Và tiên tiến kết hợp với quy trình kiểm tra rất khắt khe nghiêm ngặt. Và để tạo các sản phẩm thép, sắt lập là có độ chắc chắn, bền đẹp.

NHÀ MÁY TÔN THÉP MẠNH TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 550 Cộng Hòa – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP HCM

Điện thoại: 0944.939.990 – 0937.200.999 – 0909.077.2340932.055.123 – 0902.505.234 – 0917.63.63.67 (Phòng Kinh Doanh)

Email: thepmtp@gmail.com – satthepmtp@gmail.com

Hotline: 0944.939.990

 

  •                            
  •