Hỗ trợ vận chuyển tôn thép tận chân công trình trên toàn quốc

1594 lượt xem

Mạnh Tiến Phát Steel là nhà phân phối tôn thép chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, đây là sự lựa chọn của nhiều nhà tiêu dùng thông thái. Bởi chúng tôi hỗ trợ và cung cấp dịch vụ giao hàng, vận chuyển tôn thép tới tận nơi cho mọi công trình trên toàn quốc.

Vận chuyển tôn
Vận chuyển tôn

Chuyên nghiệp trong kinh doanh tại Mạnh Tiến Phát

Là một nhà cung cấp tôn thép lớn, sản phẩm chất lượng, đảm bảo nhập từ các hãng tôn thép nổi tiếng, uy tín. Được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua, Mạnh Tiến Phát lấy đó làm động lực, ngày càng trở thành nhà kinh doanh chuyên nghiệp và “có tâm” nhất. Đáp ứng được mọi yêu cầu và làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính.

1/ Nhận đơn và báo giá nhanh nhất

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, được vinh dự cung cấp các sản phẩm tôn thép chất lượng cho mọi công trình. Mạnh Tiến Phát đang ngày càng trở nên lớn mạnh, phát triển. Nỗ lực hết mình để phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng thân yêu.

Biểu hiện của việc ngày một phát triển là hiện nay Mạnh Tiến Phát đã có trên dưới 10 văn phòng cung cấp và phân phối tôn thép. Ngoài ra, các cơ sở, đại lý được đặt tại tất cả các quận huyện thuộc khu vực TP HCM như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Chánh,…

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn vươn xa hơn, mở rộng địa bàn tại các khu vực lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Kiên Giang,… Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Cung cấp tôn thép
Một trong những kho hàng của Mạnh Tiến Phát

Để có thể phục vụ và đưa những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Mạnh Tiến Phát hiện nay có hơn 30 nhân viên tư vấn trực tuyến chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm. Đặc biệt luôn sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách nhiệt tình và tận tâm nhất. Chỉ cần bạn nhấc máy, bấm số và gọi điện. Mạnh Tiến Phát chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Chính vì vậy, Mạnh Tiến Phát đã trở thành đại lý cấp số 1 của hầu hết các hãng tôn thép nổi tiếng. Nhận đơn hàng nhanh chóng. Cung cấp, báo giá cho khách hàng một cách liên tục, mới nhất và nhanh nhất chỉ trong vòng 1 giờ.

2/ Lên đơn nhanh

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Chúng tôi biết: chờ đợi có lẽ là điều không ai muốn. Do đó, Mạnh Tiến Phát luôn nỗ lực lên đơn hàng nhanh chóng nhất. Không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu.

Với hơn 10 văn phòng, trên 30 nhân viên tư vấn trực tuyến. Kết hợp với một loạt các cơ sở đại lý và nhân viên chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tốc độ nhận đơn và lên đơn hàng cho tất cả các sản phẩm của Mạnh Tiến Phát. Ngay sau khi lựa chọn được loại vật liệu đúng với nhu cầu xây dựng. Bạn chỉ kịp nói “chốt hàng” là nhân viên đã có thể lên đơn xong.

Thép hộp
Sản phẩm thép hộp chữ nhật

Nhanh chóng nhưng không hề qua loa. Mạnh Tiến Phát luôn đào tạo và dặn dò nhân viên làm việc một cách cẩn thận và tận tâm. Mọi đơn hàng phải được thực hiện chính xác nhất. Bởi sự không hài lòng của khách hàng chính là sự thất bại của chúng tôi.

3/ Hỗ trợ vận chuyển vật tư đến tận chân công trình

Công trình của bạn ở đâu, sản phẩm của chúng tôi giao đến đó.

Mạnh Tiến Phát cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận chuyển toàn quốc cho mọi công trình. Với hơn 20 phương tiện chuyên chở hiện đại từ cỡ nhỏ đến cỡ lớn, từ xe nâng đến xe cẩu hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, sản phẩm sẽ được giao đến tận chân công trình.

vận chuyển tôn pu
Vận chuyển tới tận Tây Nguyên

Đồng thời khách hàng sẽ không phải lo lắng, loay hoay việc chở hàng, vận chuyển rồi nhờ người bốc dỡ. Việc bạn cần làm chỉ là ngồi uống trà và chờ nhận sản phẩm. Còn việc vận chuyển đã có Mạnh Tiến Phát lo.

Cho dù bạn ở bất cứ đâu. Ở trên núi hay dưới biển, ở đồng bằng hay trung du, chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi. Bởi hệ thống cung cấp và phân phối của Mạnh Tiến Phát đã “phủ sóng” trên toàn quốc.

4/ Nhận hỗ trợ giao hàng 24/7

Tất cả hệ thống xe chở, vận chuyển của chúng tôi sẽ đồng loạt hoạt động, phân chia theo từng khu vực. Nên quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc chờ đợi.

Xe vận chuyển tôn thép
Xe vận chuyển của Mạnh Tiến Phát
Giao hàng
Nhân viên vẫn giao hàng dù trời đã tối

Cam kết giao hàng nhanh chóng 24/7. Đúng thời gian đã hẹn. Không để ảnh hưởng đến tiến độ công trình của bạn.

Bất cứ lúc nào bạn cần, chúng tôi đều sẵn sàng lên xe và giao hàng. Bất kể trời nắng hay trời mưa, ngày nóng hay ngày lạnh, mùa đông hay mùa hè. Khách hàng gọi, Mạnh Tiến Phát luôn có mặt. Các sản phẩm tôn thép của bạn sẽ được giao một cách đầy đủ. Vận chuyển cẩn thận, nhanh chóng.

Một số video về sản phẩm và vận chuyển tôn thép của Mạnh Tiến Phát