Cung cấp các loại thép hình tại Đà Nẵng: Thép hình U – H – T – I – V

695 lượt xem

Đà Nẵng là một trong trong những thành phố lớn và phát triển tại nước ta hiện nay. Do đó, ngành xây dựng cũng phát triển một cách chóng mặt với các công trình lớn nhỏ. Nhằm thu hút khách tham quan và du lịch. Theo đó, nhu cầu sử dụng sản phẩm thép hình tại Đà Nẵng cũng ngày càng tăng cao. Đây là một thị trường sôi động được Mạnh Tiến Phát chú trọng và phát triển.

Dịch vụ cung cấp các sản phẩm thép hình tại Đà Nẵng

Là nhà phân phối hàng đầu các loại tôn thép trên toàn quốc, Mạnh Tiến Phát xây dựng một hệ thống mạng lưới rộng rãi. Chuyên cung cấp các sản phẩm tôn thép trên toàn quốc.

Thép hình tại Đà Nẵng
Các loại thép hình phổ biến

Đối với ngành xây dựng hiện nay, dòng sản phẩm thép hình đã đóng một vai trò nhất định. Và chắc chắn không thể thiếu trong mỗi công trình. Chính vì vậy, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng. Mạnh Tiến Phát cung cấp và phân phối đầy đủ các loại thép hình tại Đà Nẵng nói riêng, khu vực toàn quốc nói chung.

1/ Sản phẩm chính hãng, chất lượng

Tất cả các loại thép hình được phân phối trên toàn quốc nói chung và thép hình tại Đà Nẵng nói riêng. Đều là những dòng sản phẩm được nhập hoàn toàn các nhà sản xuất của hãng thép nổi tiếng nhất hiện nay. Tôn thép Hoa Sen, thép Hòa Phát, thép Việt Nhật, thép Việt Úc,… Đây đều là những thương hiệu hàng đầu được Mạnh Tiến Phát cung ứng.

Thép Hòa Phát
Một trong những hãng thép nổi tiếng – Hòa Phát

Các sản phẩm thép hình tại Mạnh Tiến Phát luôn đa dạng và phong phú, đầy đủ các kích thước. Nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau. Tại các kho hàng của chúng tôi hiện nay có:

+ Thép hình U: U50, U100, U120, U150, U200, U250, U300,…

+ Thép hình H: H100, H125, H150, H200, H250, H300, H350, H400,…

+ Thép hình I: I100, I120, I194, I200, I250, I294, I300, I400, I450,…

+ Thép hình T: T120, T150, T200, T294, T350, T400, T482,…

+ Thép hình V: V20, V50, V63, V70, V100, V130, V200,…

Các loại thép hình tại Đà Nẵng
Thép hình V

Ngoài ra, còn rất nhiều các sản phẩm thép hình khác nữa.

Thép hình của chúng tôi đảm bảo về các yêu cầu kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thông số, mác thép rõ ràng. Cam kết chất lượng về độ bền, độ cứng. Và tính chất chịu lực cao trong ngành xây dựng. Đáp ứng được mọi nhu cầu cho các công trình từ lớn đến nhỏ.

Bởi là một đơn vị cung cấp lớn trong nước, Mạnh Tiến Phát luôn mong muốn được đem những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Chúng tôi đảm bảo vệ sự uy tín, chắc chắn là niềm tin cho mọi khách hàng.

2/ Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên lớn mạnh, giàu kinh nghiệm, Mạnh Tiến Phát sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi nhất. Đặc biệt, với chế độ bảo hành lâu năm, hợp đồng chính xác, minh bạch. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình mua hàng.

Thép hình xây dựng
Kho thép hình của Mạnh Tiến Phát

Mạnh Tiến Phát luôn đảm bảo đầy đủ các bước quy trình trong việc tư vấn, lên đơn và làm hợp đồng. Đảm bảo an toàn, chính xác, và quyền lợi tốt nhất cho quý khách.

Nhằm giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất, tất cả các nhân viên của chúng tôi luôn có thái độ nhiệt tình, tận tâm. Luôn sẵn lòng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Thậm chí, trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu như có gặp phải khó khăn hay bất cứ vấn đề gì. Khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ tới hotline 0944.939.990 của Mạnh Tiến Phát để được hỗ trợ tư vấn kịp thời. Bởi hệ thống tổng đài chăm sóc khách của chúng tôi luôn mở 24/24h.

3/ Hỗ trợ vận chuyển tận nơi thép hình tại Đà Nẵng

Cùng với giao hàng toàn quốc, dịch vụ hỗ trợ vận chuyển tận chân công trình các loại thép hình tại Đà Nẵng cũng được đẩy mạnh đầu tư. Công ty Mạnh Tiến Phát đang có hơn 20 phương tiện hỗ trợ vận chuyển hiện đại từ xe cỡ lớn tới xe cỡ nhỏ, từ các loại xe nâng đến xe cẩu hàng.

Cung cấp thép hình
Xe vận chuyển giao hàng của Mạnh Tiến Phát

Không chỉ thép hình, mà tất cả các dòng sản phẩm khác, đều được Mạnh Tiến Phát hỗ trợ vận chuyển tới tận nơi cho khách hàng. Bất cứ khi nào có nhu cầu, khách hàng chỉ cần bấm số gọi điện. Còn việc chở hàng đã có chúng tôi lo.

Cam kết giao hàng nhanh chóng 24/24h, đúng hẹn, không làm chậm tiến độ của khách.

Với hệ thống hơn 20 phương tiện hiện đại sẽ cùng đồng loạt hoạt động, nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc chờ đợi. Mạnh Tiến Phát sẽ luôn nỗ lực đem những sản phẩm tốt nhất đến cho bạn một cách siêu nhanh, siêu bất ngờ.

Thép hình xây dựng
Kho bãi và các phương tiện vận chuyện

Các loại thép hình tại Đà Nẵng phổ biến hiện nay: Thép hình U-H-T-I-V…

Trên thị trường xây dựng hiện nay, các sản phẩm thép hình vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi loại lại có những đặc điểm và tính năng khác nhau. Tạo nên ưu điểm riêng của mỗi sản phẩm. Các loại thép hình tại Đà Nẵng cũng vậy. Tương đối đa dạng về các loại thép hình từ mẫu mã, hình thức cho đến chất lượng.

Khách hàng có thể tham khảo một số loại thép hình phổ biến hiện nay: Thép hình H – I – U – V – T,…

1/ Thép hình H

Thép hình H là mẫu thép được sản xuất theo quy trình khắt khe, nghiêm ngặt của nhà sản xuất. Ngay từ khâu chọn lựa quặng đến khi ra thành phẩm, thép hình H sẽ trải qua trình như sau:

Xử lý quặng thô -> Tạo dòng nóng chảy quặng qua xử lý -> Đúc tiếp nhiên liệu và các thành phần bổ sung -> Cán tạo khuôn và làm nguội thành phẩm -> Xử lý bề mặt.

Tuy nhìn quy trình này thực sự không có nhiều bước. Nhưng mỗi bước đều trải qua sự quản lý chặt chẽ và mọi quy trình đều làm tự động. Hệ thống máy móc hiện đại liên tục được kiểm định để mang đến sản phẩm thép hình H tốt nhất hiện nay.

Thép hình H
Thép hình H

Các nguyên liệu sau khi được nung nóng và tạo khuôn, sẽ đưa ra sản phẩm thép dạng hình chữ H in hoa cân đối. Chính bởi hình dạng bên ngoài này mà nó luôn giữ vai trò trụ cột – chịu lực cho mọi công trình lớn nhỏ.

2/ Thép hình U

Thép hình U được sử dụng phổ biến trong kết cấu nhà xưởng, đòn cân, ngành công nghiệp đóng tàu, giàn khoan, cầu đường, tháp truyền hình, khung container,… và nhiều các ứng dụng khác.

Thép hình U
Thép hình U

Nhờ 2 thành chữ U dày mà lại có độ rộng nhỏ (chiều cao của thành thấp). Nên nó có khả năng chịu lực rất tốt. Bề mặt đáy lớn nên rất tiện cho việc bắt nối các loại thép hình khác hoặc các bề mặt khác vào một cách êm ái – kín mặt. Tốt cho việc thiết kế cũng như thi công mặt bằng phẳng.

3/ Thép hình I

Nhìn bề ngoài có vẻ gần giống như thép hình H. Tuy nhiên, thép hình I lại có phần thân trong dài hơn nhiều so với hai đầu của nó. Giống như chữ I in hoa cho nên trong ngành xây dựng thường gọi nó với cái tên dễ nhớ là thép hình chữ I. Nhờ những tính ưu việt trong kết cấu khi đúc là thép cao cấp cùng hình dạng đặc biệt này. Nó cho phép sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu mài mòn tốt trong thực tế.

Toàn bộ các sản phẩm thép hình I đều có thể mạ kẽm nhúng nóng tại Mạnh Tiến Phát để tăng tuổi thọ và khả năng chống chọi với môi trường.

Thép hình H
Thép hình H

4/ Thép hình V

Thép hình V là một trong những sản phẩm thép hình được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhờ tính ưu việt trong kết cấu khi đúc là thép cao cấp cùng hình dạng đặc biệt có dạng hình chữ V. Do đó thép hình V có đặc tính cứng, vững chắc, bền bỉ. Cường độ chịu lực cao và chịu được những rung động mạnh.

Nó cho phép sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chịu mài mòn tốt trong thực tế. Khi chịu điều kiện khắc nghiệt do tác động của hóa chất, nhiệt độ môi trường.

Thép hình V
Thép hình V

Trên đây là một số dòng sản phẩm thép hình tại Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, tại công ty Mạnh Tiến Phát còn cung cấp đầy đủ các loại thép hình khác. Kích thước, mẫu mã đầy đủ như: thép hình hộp vuông, thép hình hộp chữ nhật,…

Thông tin liên hệ địa chỉ cung cấp thép hình tại Đà Nẵng

Mạnh Tiến Phát hiện nay là nhà phân phối hàng đầu cho các doanh nghiệp, nhà thầu chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng số 1, đáp ứng mọi nhu cầu cho các công trình từ lớn đến nhỏ.

cam kết chất lượng

Thông tin liên hệ

NHÀ MÁY TÔN THÉP MẠNH TIẾN PHÁT

 Trụ sở chính : 550 đường Cộng Hòa – Phường 13 – Quận Tân Bình – TPHCM

Chi nhánh 1 : 505 đường Tân Sơn – Phường 12 – Quận Gò Vấp – TPHCM

Chi nhánh 2 : 490A Điện Biên Phủ – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – TPHCM

Chi nhánh 3 : 190B Trần Quang Khải – Phường Tân Định Quận 1 – TPHCM

Chi nhánh 4 : 23 Tạ Quang Bửu – Phường 4 – Quận 8 – TPHCM

 HỆ THỐNG KHO HÀNG

Kho hàng 1 : 79 Quốc Lộ 22 ( ngay ngã tư An Sương – hướng về trung tâm thành phố ) Phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TPHCM

Kho hàng 2 : 121 Phan Văn Hớn – ấp Tiền Lân – xã Bà Điểm – huyện Hóc Môn – TPHCM

Kho hàng 3 : Lô số 8 Khu Công Nghiệp Tân Tạo Song Hành – Phường Tân Tạo A – Quận Bình Tân – TPHCM

Kho hàng 4 : 1900 Quốc lộ 1A – phường Trung Mỹ Tây – Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

Kho hàng 5 : 66 Đường Tân Thới Nhì 2 ( hướng về Tây Ninh ) – xã Xuân Thới Nhì – huyện Hóc Môn – TPHCM

  Di Động : 0944.939.990 – 0937.200.999 – 0909.077.234 – 0932.055.123 – 0902.505.234 – 0917.02.03.03 – 0917.63.63.67 Phòng Kinh doanh MTP

 Email : thepmtp@gmail.com

 Email : satthepmtp@gmail.com

 Website : www.thephinh24h.com

Hỗ trợ 24/24h : 0944.939.990 Anh Tuấn – 0937.200.999 Chị Hà

Hệ thống chuỗi bán lẻ

Mạnh Tiến Phát chúng tôi có rất nhiều chi nhánh, cửa hàng, đại lý chuyên cung cấp sản xuất tôn – xà gồ – thép hình tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn …

Và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Sóc Trăng,Cần Thơ, Kiên Giang, Bạc Liêu…Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

kho hàng

Ngoài các sản phẩm thép hình tại Đà Nẵng, Mạnh Tiến Phát còn đi đầu trong lĩnh vực các loại tôn thép xây dựng, mang thương hiệu uy tín, nổi tiếng toàn quốc.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

 

Chat Zalo
Gọi điện ngay Chat Zalo

0944.939.990